Lại là trọng tài : Cay đắng cho Singapore: Indonesia ghi 2 bàn thắng việt vị, trọng tài đều bỏ qua?

 TÀI TRỢ 

TEEN247 – Trận đấu giữa Indonesia và Singapore mang lại quá nhiều cảm xúc. Tuy nhiên nếu trọng tài chính xác hơn, trận đấu có thể không cần bước vào hiệp phụ.

Cụ thể, ở tình huống Indonesia gỡ hòa 2-2 ở phút 87, Pratama Arhan đã rơi vào thế việt vị khi đồng đội của anh tung ra cú dứt điểm. Tuy nhiên trọng tài biên đã không phát hiện ra. Hệ quả là số 12 của Indonesia sau đó đã ập vào rất nhanh sau khi thủ môn Sunny đẩy bóng ra, sút bồi tung lưới Singapore.

Cầu thủ Indonesia việt vị trong tình huống gỡ hòa 2-2

Bàn thắng này giúp Indonesia quân bình tỉ số và trận đấu sau đó phải bước vào 30 phút hiệp phụ. Và ở ngay đầu hiệp phụ thứ nhất, tranh cãi lại nổ ra.

 TÀI TRỢ 

Phút 91, Egy Maulana nỗ lực xuyên phá vòng vây và tung ra cú sút cận thành. Thủ môn Sunny cản phá thành công, tuy nhiên khi bóng bật ra, Shawal Anuar lại xử lý lóng ngóng và để bóng trôi vào khung thành.

Tuy nhiên ở tình huống này, Irfan Jaya có vẻ như đã rơi vào thế việt vị. Và khi hậu vệ Singapore lúng túng trong pha phá bóng, số 25 của Indonesia dường như cũng đã có động tác cản trở. Đây cũng là pha bóng mà trọng tài biên không có được góc quan sát tốt.

Trọng tài biên không theo kịp tình huống này

 TÀI TRỢ 

Số 25 Irfan Jaya đã có tác động và góp phần khiến hậu vệ Indonesia phá bóng hỏng

 TÀI TRỢ 

Tình huống này đã gây ra tranh cãi bởi có quan điểm cho rằng hậu vệ Singapore chủ động phá bóng nên không thể bắt lỗi việt vị cầu thủ Indonesia.

 TÀI TRỢ 

 TÀI TRỢ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *