Link Xem trực tiếp tuyển Malaysia vs Indonesia tại AFF Cup 2020 ở kênh nào?

 TÀI TRỢ 

TâyBắcOnline– xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp tuyển Malaysia vs Indonesia vòng bảng AFF Cup 2020, diễn ra vào 19h30 ngày 19.12.

Vào 19h30 ngày 19.12 sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển Malaysia vs Indonesia tại vòng bảng AFF Cup 2020 trên sân vận động quốc gia Singapore.Tuyển Indonesia hiện đang đứng đầu bảng B nhưng vẫn có nguy cơ bị loại khỏi AFF Cup, nếu để thua Malaysia ở lượt trận cuối cùng.

 TÀI TRỢ 

Huấn luyện viên Shin Tae-young sẽ phải tính toán kỹ lưỡng tránh một thất bại đáng tiếc, bởi tuyển Indonesia có nhiều nhân tố trẻ, yếu về mặt kinh nghiệm. Đội bóng xứ vạn đảo có mối liên kết tốt, có nhiệt huyết và có lợi thế về mặt điểm số. Tuy nhiên, chừng ấy là chưa đủ để chủ quan trước “những chú hổ Mã Lai”.

Tuyển Malaysia đứng thứ 3 nhưng cũng chỉ kém hơn 1 điểm so với tuyển Việt Nam và Indonesia. Cơ hội vào bán kết vẫn rộng mở với thầy trò huấn luyện viên Tan Cheng-Hoe. Tuyển Indonesia chỉ cần không thua là chắc chắn sẽ đi tiếp.

Trong khi đó, “những chú hổ Mã Lai” cần giành chiến thắng mới có thể vào bán kết. Đây sẽ là một trận đấu kịch tính bởi chính tuyển Indonesia cũng không dám chơi cầm chừng. Hơn nữa, họ muốn giữ ngôi đầu bảng B để tránh tuyển Thái Lan.

 TÀI TRỢ 

Trận đấu giữa Malaysia vs Indonesia tại vòng bảng AFF Cup 2020 được truyền hình trực tiếp trên VTV5 và kênh YouTube NEXT SPORTS.

 TÀI TRỢ 

Báo Lao Động sẽ cập nhật link xem và tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Malaysia vs Indonesia phục vụ quý độc giả.
Link trực tiếp Malaysia vs Indonesia vòng bảng AFF Cup 2020:

Link 1: TẠI ĐÂY

Link 2: TẠI ĐÂY

 TÀI TRỢ 

Lịch thi đấu vòng bảng AFF Cup 2020:

Ngày 19.12:

19h30: Malaysia vs Indonesia

19h30: Việt Nam vs Campuchia

 TÀI TRỢ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *