Lời khai của nghi phạm cướp ngân hàng 3 tỷ đồng: Đưa bạn gái 1 khoản, chôn 1 khoản ở gốc cây gần nhà

 TÀI TRỢ 

Trong quá trình tẩu thoát, đối tượng đã dùng tiền cướp được lên Hà Nội mua 1 xe phân khối lớn với giá 700 triệu đồng.

Ngày 9/1, cơ quan chức năng đã truy bắt nóng đối tượng có vũ khí, gây ra vụ cướp ở ngân hàng gây rúng động dư luận trên địa bàn TP Hải Phòng.

Theo tờ Công an Nhân dân, thời điểm bắt giữ đối tượng tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên trời đang mưa rất to. Một tổ công tác do Đại tá Mai Hoàng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự chỉ đạo, trực tiếp vào một phòng trong khách sạn bắt đối tượng, tước khẩu súng của Nguyễn Văn Nam (SN 1998), trú tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng.

 TÀI TRỢ 

Nội dung chú thích ảnh

Đối tượng Nguyễn Văn Nam – Ảnh: Công an Nhân dân

Theo lời khai ban đầu, sau khi gây án, Nam lấy xe máy cướp được ở ngân hàng bỏ trốn đến khu vực cầu thuộc địa phận TP Hải Phòng để lại xe rồi bắt taxi dù về nhà thay quần áo.

 TÀI TRỢ 

Về số tiền cướp được, Nam đã đưa 1 khoản tiền cho bạn gái  Trần Thị Thu T, SN 2000, trú tại Hải Phòng  và  chôn giấu một khoản tiền tại gốc đào ở nhà. Quá trình tẩu thoát, đối tượng đã dùng tiền cướp được lên Hà Nội mua 1 xe phân khối lớn với giá 700 triệu đồng, sau đó di chuyển lên TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc rồi tiếp tục lên Thái Nguyên.Cơ quan chức năng đã phát hiện đối tượng lẩn trốn tại một nhà nghỉ tại Thái Nguyên. Các trinh sát đã bí mật áp sát, vô hiệu hóa, tước súng, bắt giữ đối tượng an toàn.

 TÀI TRỢ 

Trước đó, ngày 8/1, Nam đã lái xe đến một showroom ở Hà Nội để mua xe phân khối lớn. H.Đ.H – người bán xe cho Nam chia sẻ: ‘Khách xem xe khá nhanh, không mặc cả và cũng không hỏi han gì nhiều, lúc này mình nghĩ chắc do bạn ấy có tìm hiểu trước rồi nên cũng thấy bình thường. Chiếc xe khách mua là ZX10R 2021, khi nói giá hơn 700 triệu thì bạn ấy đưa tiền mặt rồi bên mình bàn giao xe luôn’ – H chia sẻ.

H cho biết thêm, anh khá bất ngờ khi có một khách hàng giao dịch nhanh gọn như vậy. Sau khi giao dịch xong, nhân viên xin chụp hình khách hàng cùng chiếc xe và được đồng ý.

Nội dung chú thích ảnh

 TÀI TRỢ 

Nam mua xe phân khối lớn giá 700 triệu đồng

 TÀI TRỢ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *