SỐC: Ông Lê Tùng Vân 86 Tuổi vẫn có con loạn luân 2 con gái ruột sinh ra 3 người con

 TÀI TRỢ 

TEEN247 – Cơ quan chức năng cho biết kết quả điều tra về loạn luân xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai khi công bố sẽ là một cú sốc lớn với cộng đồng.

Liên quan đến vụ án tại Tịnh Thất Bồng Lai (hay có tên khác là “Thiền am bên bờ vũ trụ” tại ấp Lập Thành, xã Hoà Khánh Tây, huyện Đức Hoà), hiện Cơ quan An ninh điều tra – Công an tỉnh Long An vẫn đang tập trung lấy lời khai đối với nhiều người sinh sống tại đây.

Công an đang thụ lý nhiều đơn tố cáo với nhiều nội dung khác nhau. Tố cáo chủ yếu nhắm đến người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai là ông Lê Tùng Vân (90 tuổi, quê An Giang).

 TÀI TRỢ 

SỐC: Ông Lê Tùng Vân loạn luân 2 con gái ruột sinh ra 3 người con-1

Ông Vân bị khởi tố 3 tội danh, trong đó có tội loạn luân.

Nhiều bé vài tuổi cũng có quan hệ huyết thống với Lê Tùng Vân

 TÀI TRỢ 

Qua kết quả giám định cho hay, nhiều người sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân, trong đó có những đứa trẻ chỉ vài tuổi.

 TÀI TRỢ 

Kết quả giám định ADN của Phân viện Khoa học hình sự tại TP.HCM có thông báo mẫu tế bào niêm mạc miệng của những người sống tại Tịnh thất Bồng Lai, qua đó cho thấy ông Lê Tùng Vân có quan hệ cha con với 11 người, lớn nhất 22 tuổi, nhỏ nhất 4 tuổi.

Tuy nhiên, kết quả này sẽ được thông báo chính xác sau khi cơ quan điều tra làm việc xong. Nhưng kết quả điều tra ban đầu cũng xác định, ông Lê Tùng Vân có 3 con chung với ít nhất 2 người con gái ruột của ông.

Chia sẻ trên Vietnamnet, một nguồn tin nói: “Kết quả điều tra về loạn luân xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai khi công bố sẽ là… cú sốc lớn với cộng đồng. Vì đây là vấn đề liên quan đến những đứa trẻ nên cơ quan điều tra đang tiến hành rất thận trọng”.

 TÀI TRỢ 

Trước đó, đã có nhiều nhân chứng lên tiếng về việc ông Lê Tùng Vân có mối quan hệ với nhiều người phụ nữ từ thời ở Trại dưỡng lão – cô nhi Thánh Đức ở xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh cho đến khi ở Tịnh thất Bồng Lai.

Điển hình là trường hợp Lê Thanh Minh Tùng, người xuất hiện trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng cách đây không lâu.

Anh Tùng thông tin anh là “sản phẩm” loạn luân giữa ông Lê Tùng Vân và em gái ruột. Lúc nhỏ, anh Tùng từng sống tại trại dưỡng lão – cô nhi Thánh Đức, hứng chịu những trận đòn, bạo hành của ông Vân và chứng kiến ông qua lại với rất nhiều đàn bà.

SỐC: Ông Lê Tùng Vân loạn luân 2 con gái ruột sinh ra 3 người con-2
Lực lượng chức năng huyện Đức Hòa kiểm tra hành chính ở “Tịnh thất Bồng Lai”.

Những người đàn bà qua lại trai gái với Lê Tùng Vân rất an phận

Ông Lê Tùng Vân công khai phủ nhận mối quan hệ với anh Tùng, nói rằng anh là con nuôi của người em gái của ông. Anh Tùng tuyên bố sẵn sàng làm xét nghiệm ADN với ông Vân.

Ngoài ra, anh Tùng còn công bố những người sống chung với ông Vân từ trước đến nay như Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Huyền Trang, Lê Thanh Kỳ Duyên, Lê Thanh Trùng Dương… đều là con ruột của ông Vân.

Anh cũng nói những người vợ của ông Vân và những người đàn bà ông có qua lại trai gái khi sống chung đều có chung điều kỳ lạ, đó là không ai lời qua tiếng lại, đời ai mạnh nấy sống.

 TÀI TRỢ 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *